en vn

Khai giảng Chương trình liên kết đào tạo Thạc sĩ Lý luận và Phương pháp giảng dạy tiếng Anh và tiếng nước ngoài - Khóa 50

Untitled design K50 v2

HANU
 - Sáng ngày 14/6/2023, Trường Đại học Hà Nội đã tổ chức Lễ Khai giảng lớp Bồi dưỡng Sau đại học - Giai đoạn I của Chương trình Thạc sĩ Lý luận và Phương pháp giảng dạy tiếng Anh và tiếng nước ngoài (Master of TESOL & FLT). Đến dự buổi lễ có Phó Hiệu trưởng Nguyễn Tiến Dũng, các thầy cô là đại diện lãnh đạo các đơn vị trong Trường, các thầy cô của Văn phòng Đại học Canberra cùng với 78 tân học viên khóa 50 của chương trình.
Phát biểu tại buổi lễ, Phó Hiệu trưởng Nguyễn Tiến Dũng khẳng định: Trường Đại học Hà Nội và Đại học Canberra (Australia) đã có 5 năm hợp tác đào tạo và năm nay là bước sang năm thứ 6. Mốc thời gian đó không dài khi đặt trong lịch sử 64 năm phát triển của Trường Đại học Hà Nội. Tuy nhiên kết quả mà chương trình hợp tác mang lại thì rất lớn. Qua 5 năm triển khai, chương trình đã tổ chức đào tạo 10 khóa Bồi dưỡng sau đại học (Giai đoạn 1) với tổng số hơn 500 học viên trúng tuyển; 07 khóa đào tạo Master of TESOL and FLT (Giai đoạn 2) với tổng số 247 học viên đã và đang theo học. Đến nay đã có 138 học viên hoàn thành chương trình và được cấp bằng Thạc sĩ Lý luận và Phương pháp giảng dạy tiếng Anh và tiếng nước ngoài của Đại học Canberra. Tấm bằng này rất danh giá vì không chỉ giúp học viên có hành trang thuận tiện cho công việc giảng dạy mà còn trang bị những kiến thức giúp mỗi học viên tự tin làm việc với nhiều lĩnh vực khác nhau.
Trường Đại học Hà Nội rất coi trọng mối quan hệ hợp tác với Đại học Canberra và định hướng trong tương lai sẽ phát triển chương trình liên kết ở bậc học cao hơn nữa. Trường Đại học Hà Nội cũng cam kết sẽ tạo điều kiện tốt nhất nhằm đáp ứng kỳ vọng của học viên đã lựa chọn chương trình này. Phó Hiệu trưởng gửi lời cảm ơn tới các học viên đã tin tưởng lựa chọn chương trình và chúc các học viên sẽ có khóa học với những trải nghiệm tốt nhất.
Bạn Đỗ Quỳnh Trang là học viên có kết quả xét tuyển đầu vào cao nhất đã vinh dự được lãnh đạo Văn phòng Đại học Canberra trao quà tặng. Thay mặt cho các học viên của khóa K50 phát biểu, Đỗ Quỳnh Trang chia sẻ được biết tới uy tín, chất lượng của chương trình do những người đồng nghiệp, bạn bè và thầy cô giới thiệu. Sau này trong quá trình làm hồ sơ xét tuyển, được sự hỗ trợ nhiệt tình từ các thầy cô của chương trình nên Quỳnh Trang càng thêm tin tưởng về chương trình. Quỳnh Trang cũng hi vọng rằng sau khóa học này sẽ được trang bị thêm những kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm hỗ trợ tốt hơn cho công việc chuyên môn. 
Năm 2023, đã có 78 tân học viên trúng tuyển qua 02 đợt tuyển sinh (46 học viên trúng tuyển đợt I và 32 học viên trúng tuyển đợt 2) Khóa bồi dưỡng sau đại học (Giai đoạn I) của chương trình đào tạo Thạc sĩ chuyên ngành Lí luận và Phương pháp giảng dạy tiếng Anh và tiếng nước ngoài (Master of TESOL and FLT). Tất cả các học viên trúng tuyển đều đạt kết quả tốt trong kì thi Năng lực ngoại ngữ (điểm trung bình từ 6.5, không có kĩ năng dưới 6.0 điểm) hoặc đã có chứng chỉ IELTS quốc tế với điểm số đạt yêu cầu xét tuyển của chương trình. Hơn 50% học viên trúng tuyển có bằng Đại học thuộc các chuyên ngành đa dạng như Quản trị kinh doanh, Tài chính, Marketing, Luật, Quan hệ Quốc tế, Kế toán,…và các ngành ngôn ngữ khác như ngôn ngữ Hàn Quốc, Tây Ban Nha, Italia...
Chương trình đào tạo Thạc sĩ chuyên ngành Lý luận và Phương pháp giảng dạy tiếng Anh và tiếng nước ngoài (Master of TESOL and FLT) tạo điều kiện cho học viên Việt Nam được theo học một chương trình đào tạo tiên tiến theo tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam, nhận bằng cấp quốc tế với chi phí hợp lý. Chương trình được thiết kế phù hợp với các đối tượng học viên có bằng Cử nhân chuyên ngành đúng và các đối tượng học viên có bằng Cử nhân thuộc nhóm chuyên ngành khác. Toàn bộ chương trình được giảng dạy bằng tiếng Anh do Đại học Canberra trực tiếp quản lý theo tiêu chuẩn quốc tế cùng với tài liệu học tập, trang thiết bị và cơ sở vật chất hiện đại.
Thông tin chi tiết về chương trình có thể liên hệ:
Văn phòng Đại học Canberra
Địa chỉ: Phòng 215 - 217, tầng 2, nhà A, Trường Đại học Hà Nội
Điện thoại : 024 - 35430265 & 024 - 38544338 Ext.1145; Hotline: 0968134536; 

Ảnh sự kiện

DSC_2079.JPG

Video