en vn

Khai giảng Chương trình liên kết đào tạo Thạc sĩ Lý luận và Phương pháp giảng dạy tiếng Anh và tiếng nước ngoài - Khóa 49

HANU - Sáng nay ngày 23/11/2022, Trường Đại học Hà Nội đã tổ chức Lễ Khai giảng lớp Bồi dưỡng Sau đại học (PG49) - Giai đoạn I của Chương trình Thạc sĩ Lý luận và Phương pháp giảng dạy tiếng Anh và tiếng nước ngoài (Master of TESOL & FLT) liên kết đào tạo giữa Trường Đại học Hà Nội và Đại học Canberra (Australia). Đến dự buổi lễ có Phó Hiệu trưởng Nguyễn Tiến Dũng, các thầy cô là đại diện lãnh đạo các đơn vị trong Trường, các thầy cô của Văn phòng Đại học Canberra cùng với 69 tân học viên khóa 49.

 


Phát biểu tại buổi lễ, Phó Hiệu trưởng Nguyễn Tiến Dũng gửi lời chúc mừng tới tân học viên khóa 49 đã xuất sắc vượt qua kì tuyển sinh đầu vào để trở thành học viên của chương trình. Phó Hiệu trưởng đánh giá, trong số 69 tân học viên của khóa 49 có những học viên xét tuyển bằng chứng chỉ năng lực ngoại ngữ có uy tín, có học viên trải qua kỳ thi tuyển với điểm số rất cao. Điều đó là minh chứng sống động nhất về chất lượng đầu vào của chương trình.

Phó Hiệu trưởng Nguyễn Tiến Dũng cho biết, trải qua 4 năm hợp tác liên kết, chương trình đã tuyển sinh được hơn 400 học viên vào học giai đoạn Bồi dưỡng Sau đại học, 238 học viên vào giai đoạn Thạc sĩ và có 108 Thạc sĩ được Đại học Canberra cấp bằng Master of TESOL and FLT.Phó Hiệu trưởng gửi lời cảm ơn tới các tân học viên vì đã tin tưởng lựa chọn chương trình này để học tập và tin tưởng rằng, đây sẽ là một lựa chọn đúng đắn và nhắn nhủ tới các tân học viên hãy lên kế hoạch học tập thật chi tiết để hoàn thành tốt khóa học của mình. Nhà trường và Văn phòng Đại học Canberra cam kết sẽ hỗ trợ hết sức để các bạn có trải nghiệm tốt nhất trong thời gian học tập tại đây.


Đại diện cho các tân học viên khóa 49 phát biểu tại buổi lễ, học viên Nguyễn Minh Đức đã chia sẻ về những cảm xúc đặc biệt trong ngày khai giảng khóa học. Minh Đức cho biết bạn rất vinh dự khi được là học viên của chương trình, được theo học trong một mô hình giáo dục mới, hiện đại theo quy chuẩn quốc tế. Bản thân Minh Đức đang đang trong quá trình hoàn thiện bản thân, nỗ lực gặt hái những kiến thức cần thiết để trở thành một giáo viên xuất sắc và bạn rất vui khi được bắt đầu cuộc hành trình của mình tại đây. Minh Đức hi vọng rằng sẽ học hỏi được nhiếu kiến thức và kinh nghiệm quý báu từ các thầy cô, bạn bè trong quá trình học tập tại Trường Đại học Hà Nội.


Thay mặt Hội đồng tuyển sinh, TS Nguyễn Thị Quỳnh Hoa – Phó trưởng phòng Quản lý Đào tạo công bố quyết định trúng tuyển cho 69 tân học viên của khóa học.


Qua hai đợt xét tuyển, thi tuyển vào chương trình, học viên Nguyễn Minh Đức đã đạt được kết quả xét tuyển cao nhất và được cô Nguyễn Hồng Giang –  Phó Giám đốc dự án trao quà tặng vinh danh của chương trình.


Chương trình đào tạo Thạc sĩ chuyên ngành Lí luận và Phương pháp giảng dạy tiếng Anh và tiếng nước ngoài (Master of TESOL and FLT) tạo điều kiện cho học viên được theo học một chương trình đào tạo tiên tiến theo tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam, nhận bằng cấp quốc tế với chi phí hợp lý. Chương trình được thiết kế phù hợp với các đối tượng học viên có bằng Cử nhân chuyên ngành đúng và các đối tượng học viên có bằng Cử nhân thuộc nhóm chuyên ngành khác. Toàn bộ chương trình được giảng dạy bằng tiếng Anh do Đại học Canberra trực tiếp quản lý theo tiêu chuẩn quốc tế cùng với tài liệu học tập, trang thiết bị và cơ sở vật chất hiện đại.

Thông tin chi tiết về chương trình có thể liên hệ:
Văn phòng Đại học Canberra
Địa chỉ: Phòng 215 - 217, tầng 2, nhà A, Trường Đại học Hà Nội
Điện thoại : 024 - 35430265 & 024 - 38544338 Ext.1145; Hotline: 0968134536; 

Ảnh sự kiện

DSC_2191.JPG

Video