en vn

Khai giảng Chương trình liên kết đào tạo Thạc sĩ Lý luận và Phương pháp giảng dạy tiếng Anh và tiếng nước ngoài - Khóa 48

HANU - Sáng nay ngày 21/6/2022, Trường Đại học Hà Nội đã tổ chức Lễ Khai giảng lớp Bồi dưỡng Sau đại học (PG48) - Giai đoạn I của Chương trình liên kết đào tạo Thạc sĩ Lý luận và Phương pháp giảng dạy tiếng Anh và tiếng nước ngoài (Master of TESOL & FLT) giữa Trường Đại học Hà Nội và Đại học Canberra (Australia). Đến dự có PGS.TS Nguyễn Văn Trào - Hiệu trưởng Trường Đại học Hà Nội cùng với các thầy, cô đại diện lãnh đạo các đơn vị và Văn phòng Đại học Canberra cùng với 65 tân học viên khóa 48.


Thay mặt Trường Đại học Hà Nội phát biểu tại buổi lễ, Hiệu trưởng Nguyễn Văn Trào gửi lời chúc mừng tới tân học viên khóa 48 đã trải qua một kỳ thi nghiêm túc để có mặt tại buổi lễ ngày hôm nay. Hiệu trưởng gửi lời cảm ơn tới các bạn tân học viên đã tin tưởng lựa chọn chương trình liên kết của Trường Đại học Hà Nội và Đại học Canberra (Australia). Trong số 65 tân học viên của khóa 48 có những học viên xét tuyển bằng chứng chỉ năng lực ngoại ngữ có uy tín, có bạn trải qua kỳ thi tuyển với điểm số rất cao, có những bạn học viên ở rất xa như Thành phố Hồ Chí Minh, tỉnh Đồng Nai... cũng tham gia chương trình. Điều đó là minh chứng về sự lan tỏa chất lượng của chương trình kết đào tạo Thạc sĩ Lý luận và Phương pháp giảng dạy tiếng Anh và tiếng nước ngoài (Master of TESOL & FLT) giữa Trường Đại học Hà Nội và Đại học Canberra (Australia). Đây là chương trình liên kết đào tạo, kết hợp hài hòa giữa lý thuyết và thực hành, có sự kết nối với thực tế sư phạm.
PGS.TS Nguyễn Văn Trào - Hiệu trưởng Trường Đại học Hà Nội phát biểu chúc mừng các tân học viên.

Hiệu trưởng cũng nhắn nhủ các tân học viên hãy lên kế hoạch học tập thật chi tiết để hoàn thành tốt khóa học của mình. Nhà trường và Văn phòng Đại học Canberra cam kết sẽ hỗ trợ hết sức để các bạn có trải nghiệm tốt nhất trong thời gian học tập tại đây.

Học viên Đỗ Nguyễn Ngọc Anh đại diện các tân học viên chia sẻ suy nghĩ của mình tại buổi Lễ khai giảng.

Đại diện cho các bạn tân học viên phát biểu cảm nghĩ, học viên Đỗ Nguyễn Ngọc Anh đã chia sẻ về thời gian không có định hướng, không có kỹ năng trong quá trình đi dạy của bản thân. Nhờ một cựu sinh viên của Trường Đại học Hà Nội chia sẻ, bạn đã biết tới chương trình Master of TESOL & FLT này. Qua một tuần đầu đi học, Ngọc Anh đã học hỏi nhiều kiến thức mới cũng như kinh nghiệm từ các thầy cô, từ các bạn học viên trong lớp, đặc biệt là kỹ năng đứng lớp và xử lý tình huống. Ngọc Anh hy vọng rằng với sự nỗ lực và kinh nghiệm thực tiễn từ các thầy cô, mỗi học viên sau khi kết thúc khóa học sẽ thêm cứng cỏi, dày dạn kiến thức và kỹ năng để gặt hái thêm nhiều thành công hơn nữa cũng như thêm nhiệt huyết, có tâm với nghề giáo.

Chương trình đào tạo Thạc sĩ chuyên ngành Lí luận và Phương pháp giảng dạy tiếng Anh và tiếng nước ngoài (Master of TESOL and FLT) tạo điều kiện cho học viên Việt Nam được theo học một chương trình đào tạo tiên tiến theo tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam, nhận bằng cấp quốc tế với chi phí hợp lý. Chương trình được thiết kế phù hợp với các đối tượng học viên có bằng Cử nhân chuyên ngành đúng và các đối tượng học viên có bằng Cử nhân thuộc nhóm chuyên ngành khác. Toàn bộ chương trình được giảng dạy bằng tiếng Anh do Đại học Canberra trực tiếp quản lý theo tiêu chuẩn quốc tế cùng với tài liệu học tập, trang thiết bị và cơ sở vật chất hiện đại.
Văn phòng Đại học Canberra tặng quà cho các học viên đạt kết quả cao trong kỳ thi tuyển đầu vào Chương trình đào tạo Thạc sĩ chuyên ngành Lí luận và Phương pháp giảng dạy tiếng Anh và tiếng nước ngoài (Master of TESOL and FLT).


Thông tin chi tiết về chương trình có thể liên hệ:

Văn phòng Đại học Canberra
Facebook: 

Ảnh sự kiện

DSC_2079.JPG

Video