en vn

Trường Đại học Hà Nội và Đại học Canberra tổng kết hoạt động liên kết đào tạo năm 2021

HANU - Sáng ngày 20/01/2022, Trường Đại học Hà Nội đã tổ chức họp trực tuyến với Đại học Canberra (Australia) để tổng kết hoạt động năm 2021 của chương trình liên kết đào tạo Thạc sĩ Lý luận và Phương pháp giảng dạy tiếng Anh và tiếng nước ngoài (Master of TESOL & FLT).

Hiệu trưởng Nguyễn Văn Trào, Phó Hiệu trưởng Nguyễn Tiến Dũng cùng lãnh đạo phòng Hợp tác Quốc tế, Văn phòng Đại học Canberra
Đây là hoạt động thường niên nhằm đánh giá việc hợp tác giữa hai bên được triển khai trong năm 2021. Thông qua cuộc họp, hai bên cùng trao đổi để đảm bảo một số nội dung: Việc cung cấp và đào tạo các khóa học theo thỏa thuận đáp ứng các nghĩa vụ quan trọng của Đại học Canberra theo Khung Tiêu chuẩn Giáo dục Đại học năm 2015 và các quy định khác; Công tác đảm bảo chất lượng và giám sát hoạt động theo chính sách của Đại học Canberra; Đánh giá hiệu quả hoạt động của chương trình theo kế hoạch đề ra.
Đồng thời tại cuộc họp, hai bên trao đổi các vấn đề về Khóa học và thời gian tổ chức các khóa học, các dịch vụ hỗ trợ sinh viên, các vấn đề vi phạm của học viên diễn ra trong năm học (nếu có), các hoạt động marketing và tuyển sinh, đội ngũ giảng viên và các vấn đề khác. Hai bên cũng lên kế hoạch sẽ đồng tổ chức nhiều hội nghị, hội thảo hơn trong năm 2022 để giảng viên giữa hai trường có cơ hội trao đổi học thuật và học viên có cơ hội áp dụng các kiến thức vào hoạt động nghiên cứu.

Trưởng khoa Barney Dalgarno cùng các đại diện Khoa Giáo dục, Đại học Canberra (Australia)
Thay mặt cho Trường Đại học Hà Nội, Hiệu trưởng Nguyễn Văn Trào gửi lời cám ơn đến lãnh đạo Khoa Giáo dục cùng đội ngũ giảng viên, hành chính của Đại học Canberra đã nhiệt tình, tích cực phối hợp cùng Trường Đại học Hà Nội để chương trình liên kết đạt được những kết quả tốt đẹp trong thời gian qua. Trường Đại học Hà Nội cam kết sẽ luôn cố gắng tạo điều kiện tốt nhất nhằm hỗ trợ cho học viên trong suốt quá trình học tập, để giúp học viên chinh phục được những tri thức mới, đạt được kết quả tốt nhất hỗ trợ cho công việc và phát triển sự nghiệp.
Chương trình Thạc sĩ liên kết được Trường Đại học Hà Nội ký kết với Đại học Canberra (Australia) từ ngày 18/12/2018. Qua 03 năm triển khai, chương trình đã tuyển sinh được 04 khóa đào tạo thạc sĩ với 120 học viên (năm 2019 tuyển sinh 01 khóa: 29 học viên; năm 2020 tuyển sinh 01 khóa: 28 học viên; năm 2021 tuyển sinh 02 khóa: 63 học viên).

Ảnh sự kiện

DSC_2079.JPG

Video