en vn

Lễ khai giảng chương trình liên kết đào tạo Thạc sĩ Lí luận và Phương pháp giảng dạy tiếng Anh và tiếng nước ngoài - Khóa PG47

 HANU - Sáng ngày 19/11/2021, Trường Đại học Hà Nội đã tổ chức lễ khai giảng Khóa bồi dưỡng sau đại học thuộc Chương trình liên kết đào tạo Thạc sĩ Lý luận và Phương pháp giảng dạy tiếng Anh và tiếng nước ngoài (MTESOL & FLT) giữa Trường Đại học Hà Nội và Đại học Canberra (Australia) theo hình thức trực tuyến. Tham dự buổi lễ có Phó Hiệu trưởng Nguyễn Tiến Dũng; các thầy, cô là đại diện lãnh đạo các đơn vị Trường Đại học Hà Nội; các thầy, cô phụ trách Chương trình MTESOL và 61 tân học viên khóa 47.


Thay mặt Trường Đại học Hà Nội phát biểu khai mạc buổi lễ, Phó Hiệu trưởng Nguyễn Tiến Dũng nhiệt liệt gửi lời chúc mừng tới 61 tân học viên khóa 47. Các bạn đã trải qua một kỳ thi và xét tuyển nghiêm túc để trúng tuyển vào chương trình và có mặt tại buổi lễ ngày hôm nay. Trường Đại học Hà Nội cảm ơn các bạn vì đã yêu mến và tin tưởng lựa chọn Nhà trường là nơi học tập. Trường Đại học Hà Nội và Đại học Canberra (Australia) luôn sẵn sàng các điều kiện tốt nhất về chất lượng giảng dạy cũng như cơ sở vật chất giảng dạy để cung cấp cho học viên một chương trình học thật bổ ích. Phó Hiệu trưởng tin tưởng rằng sau khi tham gia khóa học, mỗi học viên khóa 47 ngày hôm nay sẽ có những sự tiến bộ vượt bậc hơn so với thời điểm trước đây. Để hoàn thành chương trình học đúng thời hạn và đạt được các mục tiêu đã đặt ra, Phó Hiệu trưởng nhắn nhủ tới các bạn học viên cần có sự tập trung cao độ trong suốt quá trình học.
Sau lễ khai giảng kết thúc, các thầy cô phụ trách Chương trình MTESOL đã có những chia sẻ, hướng dẫn các học viên về nội dung chương trình học, lộ trình của toàn bộ khóa học và giải đáp một số thắc mắc của các học viên.

Chương trình đào tạo Thạc sĩ Lí luận và Phương pháp giảng dạy tiếng Anh và tiếng nước ngoài (Master of TESOL and FLT) được giảng dạy bằng tiếng Anh. Đại học Canberra trực tiếp quản lý chương trình giảng dạy, chất lượng đào tạo theo tiêu chuẩn Quốc tế cùng với tài liệu học tập, trang thiết bị và cơ sở vật chất hiện đại. Tổng thời gian học, làm bài, nộp bài và xét tốt nghiệp là 02 năm, được chia thành 2 giai đoạn: giai đoạn 1 do Trường Đại học Hà Nội cấp Chứng chỉ Bồi dưỡng Sau Đại học (Graduate Diploma in TESOL), giai đoạn 2 do Đại học Canberra (Australia) cấp Bằng Thạc sĩ Lí luận và Phương pháp giảng dạy tiếng Anh và tiếng nước ngoài (Master of TESOL and FLT).

Screenshot 27z2948015611676 b91d358a8c998db27ee764ef49354381

Ảnh sự kiện

DSC_2079.JPG

Video