en vn

Khai giảng khóa Bồi dưỡng Sau đại học thuộc chương trình Thạc sĩ Lý luận và Phương pháp giảng dạy tiếng Anh và tiếng nước ngoài - Khóa K46

HANU - Sáng ngày 17/6/2021, Trường Đại học Hà Nội đã tổ chức lễ khai giảng trực tuyến Khóa bồi dưỡng sau đại học thuộc Chương trình đào tạo Thạc sĩ Lý luận và Phương pháp giảng dạy tiếng Anh và tiếng nước ngoài (Master of TESOL and FLT), một chương trình liên kết đào tạo với Đại học Canberra (Úc). Tham dự buổi lễ có Phó Hiệu trưởng Nguyễn Tiến Dũng; Phó Giám đốc Chương trình MTESOL Nguyễn Hồng Giang cùng với các thầy, cô là lãnh đạo các đơn vị Trường Đại học Hà Nội, các bạn tân học viên khóa 46.


Đại diện từ phía Trường Đại học Hà Nội

Đại diện từ phía Đại học Canberra (Úc)Phát biểu khai mạc buổi lễ, Phó Hiệu trưởng Nguyễn Tiến Dũng chúc mừng 50 tân học viên khóa 46 sau khi đã trải qua một kỳ thi, xét tuyển nghiêm túc để trúng tuyển vào chương trình và có mặt tại buổi lễ ngày hôm nay. Thầy gửi lời cảm ơn tới các bạn học viên vì đã yêu mến, tin tưởng khi quyết định lựa chọn Trường Đại học Hà Nội để theo học chương trình này. Phó Hiệu trưởng khẳng định về việc đảm bảo chất lượng giảng dạy cũng như cơ sở vật chất giảng dạy để cung cấp cho học viên một chương trình học thật bổ ích. Thầy tin tưởng rằng sau khi tham gia khóa học, mỗi học viên khóa 46 ngày hôm nay sẽ có những tiến bộ, phát triển hơn so với thời điểm trước đây. TS Nguyễn Tiến Dũng nhắn nhủ tới các bạn học viên cần có sự tập trung cao độ để hoàn thành chương trình học đúng thời hạn và hoàn thành được các mục tiêu mình đặt ra trong quá trình học.

Phó Giám đốc Chương trình MTESOL Nguyễn Hồng Giang đã có những chia sẻ, hướng dẫn học viên về: nội dung chương trình học, lộ trình của toàn bộ khóa học và giải đáp một số thắc mắc của các học viên. Cô cũng gửi lời chúc các học viên sẽ hoàn thành tốt chương trình học và đạt được thêm nhiều kinh nghiệm, kiến thức hữu ích cho sự nghiệp giảng dạy sau này.Phó Giám đốc Chương trình MTESOL Nguyễn Hồng Giang đã có những chia sẻ, hướng dẫn học viên về: nội dung chương trình học, lộ trình của toàn bộ khóa học và giải đáp một số thắc mắc của các học viên. Cô cũng gửi lời chúc các học viên sẽ hoàn thành tốt chương trình học và đạt được thêm nhiều kinh nghiệm, kiến thức hữu ích cho sự nghiệp giảng dạy sau này.Toàn bộ chương trình đào tạo Thạc sĩ Lí luận và Phương pháp giảng dạy tiếng Anh và tiếng nước ngoài (Master of TESOL and FLT) được giảng dạy bằng tiếng Anh. Đại học Canberra trực tiếp quản lý chương trình giảng dạy, chất lượng đào tạo theo tiêu chuẩn Quốc tế cùng với tài liệu học tập, trang thiết bị và cơ sở vật chất hiện đại. Tổng thời gian học, làm bài, nộp bài và xét tốt nghiệp là 02 năm, được chia thành 2 giai đoạn: giai đoạn 1 do Trường Đại học Hà Nội cấp Chứng chỉ Bồi dưỡng Sau Đại học (Graduate Diploma in TESOL), giai đoạn 2 do Đại học Canberra (Australia) cấp Bằng Thạc sĩ Lí luận và Phương pháp giảng dạy tiếng Anh và tiếng nước ngoài (Master of TESOL and FLT).
Ảnh sự kiện

DSC_2380.JPG

Video