en vn

Khai giảng khoá học Bồi dưỡng Sau đại học (Graduate Diploma in TESOL) 45

HANU - Nhằm tạo điều kiện cho học viên được theo học một chương trình đào tạo tiên tiến theo tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam, nhận bằng cấp quốc tế với chi phí hợp lý, Trường Đại học Hà Nội đã liên kết với Đại học Canberra (Australia) tổ chức chương trình đào tạo Thạc sĩ Lí luận và Phương pháp giảng dạy tiếng Anh và tiếng nước ngoài (Master of TESOL and FLT). Khóa bồi dưỡng sau đại học là giai đoạn 1 của chương trình liên kết Thạc sĩ TESOL VÀ FLT. Sau khi hoàn thành khóa học, các học viên sẽ được cấp chứng chỉ Graduate Diploma in TESOL và đảm bảo điều kiện tiếng Anh đầu vào để có thể tiếp tục học giai đoạn 2 (Master of TESOL&FLT).201104 Khai giang  MTESOL_01

Sáng ngày 04/11/2020, tại Trường Đại học Hà Nội đã diễn ra lễ khai giảng Khóa bồi dưỡng sau đại học thuộc chương trình đào tạo thạc sĩ lý luận và phương pháp giảng dạy tiếng Anh và tiếng nước ngoài. Đến dự có PGS.TS Nguyễn Văn Trào – Hiệu trưởng Nhà trường, các thầy, cô là lãnh đạo các đơn vị trong Trường và các bạn tân học viên khóa 45.

201104 Khai giang  MTESOL_02

Phát biểu tại buổi lễ, Hiệu trưởng Nguyễn Văn Trào nhiệt liệt chúc mừng tới 68 tân học viên khóa 45. Các bạn đã trải qua một kỳ thi nghiêm túc để có mặt ở đây ngày hôm nay, đặc biệt có những bạn còn phải tham gia thêm một khóa học chuyển đổi. Trường Đại học Hà Nội cảm ơn các bạn vì sự yêu mến, sự tin tưởng của các bạn khi quyết định lựa chọn Nhà trường là nơi học tập. Có thể nói, Trường Đại học Hà Nội tự hào là đơn vị tiên phong và duy nhất cung cấp cho khu vực phía Bắc chương trình đào tạo thạc sĩ lý luận và phương pháp giảng dạy tiếng Anh và tiếng nước ngoài. Mục tiêu của chương trình hướng tới cung cấp một nền tảng kiến thức, kỹ năng trong đào tạo Anh ngữ; cập nhật kiến thức đang có và tạo cơ hội cho người học trau dồi hoàn thiện bản thân hơn nữa để tăng thêm cơ hội thăng tiến, phát triển trong sự nghiệp. Với đội ngũ giảng viên yêu nghề và có trình độ chuyên môn đảm bảo, thương hiệu, uy tín của Nhà trường ngày càng được khẳng định. Hiệu trưởng tin tưởng rằng sau khi tham gia khóa học, mỗi học viên khóa 45 ngày hôm nay sẽ có những sự tiến bộ, phát triển hơn so với thời điểm trước đây. 

201104 Khai giang  MTESOL_03

Đại diện cho các tân học viên khóa 45 phát biểu, bạn Đỗ Phương Hoa vừa có niềm vui vì được trở lại trường cũ, gặp lại các thầy cô đã dạy mình 7 năm trước đây vừa có niềm phấn khích và hồi hộp vì bắt đầu được chạm tới một chân trời kiến thức mới. Phương Hoa hy vọng rằng với những kiến thức và trải nghiệm có được từ chương trình sẽ không chỉ giúp hoàn thiện bản thân hơn mà còn phục vụ tích cực cho quá trình truyền tải kiến thức, tình yêu đối với ngoại ngữ cho những học sinh sau này.

201104 Khai giang  MTESOL_04

Toàn bộ chương trình đào tạo Thạc sĩ Lí luận và Phương pháp giảng dạy tiếng Anh và tiếng nước ngoài (Master of TESOL and FLT) được giảng dạy bằng tiếng Anh. Đại học Canberra trực tiếp quản lý chương trình giảng dạy, chất lượng đào tạo theo tiêu chuẩn Quốc tế cùng với tài liệu học tập, trang thiết bị và cơ sở vật chất hiện đại. Tổng thời gian học, làm bài, nộp bài và xét tốt nghiệp là 02 năm, được chia thành 2 giai đoạn: giai đoạn 1 do Trường Đại học Hà Nội cấp Chứng chỉ Bồi dưỡng Sau Đại học (Graduate Diploma in TESOL), giai đoạn 2 do Đại học Canberra (Australia) cấp Bằng Thạc sĩ Lí luận và Phương pháp giảng dạy tiếng Anh và tiếng nước ngoài (Master of TESOL and FLT).

201104 Khai giang  MTESOL_06

201104 Khai giang  MTESOL_05

Ảnh sự kiện

DSC_2380.JPG

Video