en vn

Chương trình hợp tác HANU - UC Master of TESOL and FLT

Đại học Canberra đã có mối quan hệ hợp tác với Bộ Giáo dục và Đạo tạo Việt Nam trong hơn 40 năm qua với số lượng gần 1000 sinh viên Việt Nam tốt nghiệp các chương trình đào tạo của trường. Trong năm 2018, số lượng sinh viên Việt Nam đang theo học tại Đại học Canberra là 126 sinh viên.

Trong chuyến thăm và làm việc tại Đại học Canberra của Thủ tướng chính phủ Việt Nam và Hiệu trưởng các trường Đại học vào ngày 16 tháng 3 năm 2018, Đại học Canberra và Trường Đại học Hà Nội đã kí Biên bản ghi nhớ hợp tác đào tạo chương trình Chương trình Thạc sĩ Lý luận và Phương pháp giảng dạy tiếng Anh và tiếng nước ngoài (HANU - UC Master of TESOL and FLT).

Ngày 28 tháng 11 năm 2018, Trường Đại học Hà Nội và Đại học Canberra (Australia) đã chính thức kí Thỏa thuận hợp tác liên kết đào tạo Chương trình Thạc sĩ Lý luận và Phương pháp giảng dạy tiếng Anh và tiếng nước ngoài (HANU - UC Master of TESOL and FLT).

Chương trình đào tạo Thạc sĩ chuyên ngành Lý luận và Phương pháp giảng dạy tiếng Anh và tiếng nước ngoài (Master of TESOL and FLT) tạo điều kiện cho học viên Việt Nam và học viên đến từ các quốc gia khác được theo học một chương trình đào tạo tiên tiến theo tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam, nhận bằng cấp quốc tế với chi phí hợp lý. Thông tin về chương trình liên kết đào tạo có thể được tìm thấy trên website chính thức của Đại học Canberra (Australia).

Master of Teaching English to Speakers of Other Languages (TESOL) & Foreign Language Teaching (FLT) - EDM302

Chương trình gồm hai giai đoạn, trong đó 07 tháng đầu học viên tham dự giai đoạn I (Graduate Diploma in TESOL) và 01 năm sau đó tham dự giai đoạn II (Master of TESOL & FLT).

Học viên sau khi hoàn thành các môn học thuộc giai đoạn I sẽ được Trường Đại học Hà Nội cấp Chứng chỉ Bồi dưỡng Sau đại học. Sau khi sinh viên hoàn thành các môn học thuộc giai đoạn II sẽ được Trường Đại học Canberra cấp bằng Thạc sĩ Lí luận và Phương pháp giảng dạy tiếng Anh và tiếng nước ngoài. Tổng thời gian học, làm bài, nộp bài và xét tốt nghiệp là 02 năm.

Toàn bộ chương trình được giảng dạy bằng tiếng Anh. Chương trình giảng dạy, chất lượng đào tạo do Đại học Canberra trực tiếp quản lý theo tiêu chuẩn Quốc tế cùng với tài liệu học tập, trang thiết bị và cơ sở vật chất hiện đại.

Mục tiêu chương trình học:

  • Giúp học viên nắm vững các kĩ năng cần thiết trong giảng dạy tiếng Anh và ngôn ngữ khác;
  • Xây dựng nền tảng kiến thức chuyên môn và kĩ năng thực hành giảng dạy trong môi trường giáo dục;
  • Giúp học viên trau dồi, phát triển các kĩ năng, kiến thức và nghiệp vụ sư phạm;
  • Mang đến cho học viên tư duy phản biện về việc áp dụng lí thuyết và kĩ năng nghiên cứu vào thực hành giảng dạy;
  • Giúp học viên nâng cao kĩ năng để trở thành các nhà quản lí chuyên nghiệp và giảng viên giỏi trong lĩnh vực nghiên cứu và giảng dạy.


Địa điểm học: Trường Đại học Hà Nội. Km9 đường Nguyễn Trãi, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Thông tin liên hệ:

Văn phòng Đại học Canberra

Phòng 215 - 217, tầng 2, nhà A, Trường Đại học Hà Nội

ĐT: 024 - 35430265 & 024 - 38544338 Ext.1145

Hotline: 0968134536

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Ảnh sự kiện

DSC_2121.JPG

Video