en vn

Đại học Canberra (Australia)

dai-hoc-canberra

Kể từ khi được thành lập năm 1967, Đại học Canberra (UC) có truyền thống cung cấp hệ thống giáo dục chất lượng cao. Trường được thời báo Times danh tiếng xếp hạng “Top 100 trường đại học trẻ” trên bảng Xếp hạng các trường đại học trẻ. Theo báo cáo năm 2017 về các chỉ số Chất lượng Học và Dạy, tỉ lệ sinh viên UC tốt nghiệp có việc làm là 90%, cao hơn tỉ lệ trung bình của quốc gia là 89%.

Đại học Canberra cung cấp giáo dục bậc đại học và sau đại học trực tiếp tới cộng đồng và liên kết đào tạo với các tổ chức trong và ngoài nước Úc. Trường có 05 khoa: Khoa Mỹ thuật và Thiết kế, Khoa Kinh doanh, Chính sách và Luật, Khoa Giáo dục, Khoa Khoa học và Kĩ thuật, và Khoa Y tế. Hiện tại, có khoảng 17,000 sinh viên từ hơn 100 quốc gia đăng kí học tại Trường.

Liên kết đào tạo đóng vai trò quan trọng trong Kế hoạch Chiến lược (Thiết kế Khác biệt) của Trường trong giai đoạn 2018-2022. Liên kết đào tạo nằm trong nhóm 4 chiến lược chính giúp Đại học Canberra trở thành “trung tâm liên kết đào tạo toàn cầu”. Các chương trình liên kết đào tạo giáo dục của Trường được thiết kế nhằm mang lại chất lượng giáo dục đai học và sau đại học cho sinh viên trên toàn thế giới. Ngoài việc cung cấp chất lượng giảng dạy có chất lượng, Trường Đại học Canberra còn có văn hóa nghiên cứu hợp tác, đổi mới và năng động, tập trung vào nghiên cứu ứng dụng trong các lĩnh vực phù hợp với nhu cầu của cộng đồng cũng như những ưu tiên nghiên cứu tầm quốc gia và quốc tế. Những tiêu chuẩn chuyên môn luôn được đặt lên hàng đầu và tỉ lệ sinh viên ra trường có việc làm ngay luôn ở mức cao.

Sứ mệnh và Tầm nhìn

Sứ mệnh

“Là một trường Đại học tọa lạc tại thủ đô của nước Úc, chúng tôi luôn hợp tác chặt chẽ với chính phủ, các doanh nghiệp và ngành công nghiệp để phục vụ quốc gia, cộng đồng, và là cánh cửa kết nối giáo dục với thế giới. Từ những điểm thuận lợi này, chúng tôi không ngừng thách thức và theo đuổi những phương pháp dạy, học, và nghiên cứu tốt hơn để nâng cao giá trị của nhà trường trong toàn nước Úc và trên trường quốc tế.”

Tầm nhìn

• Nâng cao những thành tựu xuất sắc trường đã đạt được trong việc hoạt động theo định hướng mà sứ mệnh của nhà trường đã đề ra, đồng thời chú trọng đổi mới trong hoạt động kinh doanh nhưng vẫn gắn liền với những kinh nghiệm giáo dục của nhà trường.
• Thông qua kế hoạch phát triển, biến đổi các khuôn viên học tập, trường sẽ phát triển thành một môi trường học tập đặc biệt, như một ngọn hải đăng của môi trường học tập bền vững, thông minh và kết nối.
• Trở thành nhà tiên phong toàn quốc về môi trường học tập cân bằng, đa dạng và dễ tiếp cận.

Ảnh sự kiện

DSC_2191.JPG

Video